Địa chỉ: 395 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Đặt hàng online: 0243 7823 009

Truyền Thông

Chương trình tình nguyện "Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng" năm 2015 tại Thái BìnhNgày 28/11/2015, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ quan Bộ Y tế phối hợp với Công ty TNHH Dược phẩm Đa Phúc, Trung tâm Phát triển Sức khỏe Bền vững – VietHealth, Công ty CP Thương mại Dược – vật tư y tế Khải Hà, cùng các bác sỹ bệnh viện Việt Đức, Bạch Mai, Nhi Trung ương và được sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo UBND xã Hồng Minh tổ chức chương trình tình nguyện khám, tư vấn, phát thuốc và tặng quà cho người dân thôn Tịnh Xuyên, xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.Họp ngắn, thông báo chương trình và trao đổi kế hoạch phối hợp


Thông qua hoạt động khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí, nhân dân trên địa bàn xã đã được các bác sĩ, chuyên gia y tế khám: Nội khoa, nhi khoa, răng hàm mặt, siêu âm, phụ khoa, qua đó phát hiện các trường hợp nặng để giới thiệu chuyển tuyến điều trị kịp thời. Ngoài ra đội ngũ tư vấn viên đã tư vấn cách chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ, tư vấn về các vấn đề khuyết tật bẩm sinh và cách phòng tránh khuyết tật bẩm sinh cho nhân dân tại xã Hồng Minh, Huyện Hưng Hà, Tỉnh Thái Bình.


Hình ảnh một số hoạt động thăm khám bệnh, tư vấn, phát thuốc tặng quà cho nhân dân:Hình ảnh tiếp đón bà con nhân dân tới khám


Hình ảnh thăm khám cho bà con nhân dânĐội ngũ dược sĩ  & tư vấn đang tư vấn, phát thuốc, tặng quà cho nhân dân


Với nhiều ý nghĩa đặc biệt của chuyến công tác, đoàn khám bệnh đã trang bị và tăng cường nhiều thiết bị y tế hiện đại như máy siêu âm, máy điện tim, máy đo thị lực, sinh hiển vi… do những cán bộ y – bác sĩ có trình độ cao của các bệnh viện trung ương tiến hành. Nhân dịp này, Công ty TNHH Dược phẩm Đa Phúc đã trao tặng hơn 450 suất quà tặng cho nhân dân tại thôn Tịnh Xuyên, Xã Hồng Minh, Huyện Hưng Hà, Tỉnh Thái Bình.

Đại diện nhà tài trợ - Ông Bùi Mạnh Hà – GĐ Công ty TNHH Dược Phẩm Đa Phúc cho biết: Chăm sóc sức khỏe là tôn chỉ được công ty xác định ngay từ khi thành lập, trải qua 20 năm hình thành và phát triển. Dược Phẩm Đa Phúc là đơn vị luôn đồng hành cùng Bộ Y Tế thực hiện các hoạt động mang tính cộng đồng với ý nghĩa nhân văn cao cả, qua đó nhằm tăng cường sự đoàn kết, tập hợp lực lượng đoàn viên thanh niên trong ngành Y tế, đặc biệt là đội ngũ thầy thuốc trẻ trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đây hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm góp phần chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng, tạo sự gần gũi và niềm tin hơn nữa với bà con nhân dân, đúng với triết lý kinh doanh của Công ty là luôn đề cao lợi ích của cộng đồng bên cạnh lợi ích kinh doanh.

Đón nhận món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, đại diện chính quyền, Ban lãnh đạo UBND xã Hồng Minh đã gửi lời cảm ơn tập thể đội ngũ y bác sĩ, tư vấn viên, Ban lãnh đạo Công ty Dược Phẩm Đa Phúc đã tạo điều kiện quan tâm, giúp đỡ, góp phần nâng cao chất lượng công tác khám và điều trị cho bà con nhân dân tại địa phương, qua đó hỗ trợ công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Một số hình ảnh lưu niệm của đoàn trong chuyến công tác tại Thái Bình:Đây thực sự là chương trình hoạt động có ý nghĩa xã hội, mang tính nhân văn sâu sắc, tư vấn cho nhân dân về tình trạng sức khỏe bản thân, cập nhật kịp thời các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, cũng như tiếp cận với các dịch vụ khám chữa bệnh, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. 


Trong thời gian tới, với ý nghĩa nhân văn, Công ty sẽ tiếp tục phối hợp với Đoàn TNCSHCM Bộ Y Tế sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và sẽ được phát triển, nhân rộng tới các địa bàn có bà con nhân dân sinh sống còn khó khăn và thiếu thốn về thông tin y tế sức khỏe khác trên cả nước.


Nguồn: Dược Phẩm Đa Phúc

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ Phản ánh của bạn đọc về bài viết:
trinhphan4496@gmail.com - xây dựng nhà thuốc theo tiêu chuẩn GPP
X
098 776 55 88