Giới thiệu

TÊN DOANH NGHIỆP            : CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM ĐA PHÚC

TÊN GIAO  DỊCH                   :  Daphucpharma.Ltd

MÃ SỐ DOANH NGHIỆP         : 0100366745

ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH              : Số 395 Nguyễn Khang, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ                  : P10 - Nhà 4 - Tầng 3 - Tập thể dược phẩm 1, Quan Thổ 1, Phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Bán buôn Thuốc chữa bệnh, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Trang thiết bị y tế.

GIỚI THIỆU:

Công ty TNHH Dược phẩm Đa Phúc thành lập từ năm 1995 chuyên phân phối cho các công ty nhập khẩu và sản xuất hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty nhanh chóng phát triển, trưởng thành và mở rộng tới khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Có được những thành tựu như vậy, là nhờ ngay từ đầu Đa Phúc đã xác định cho mình con đường đi rõ ràng, được cụ thể hóa bằng sứ mạng, mục tiêu và các giá trị cốt lõi xuyên suốt sự phát triển của Công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy Tín

Chuyên nghiệp

Trung thành

Nhân tài

Đổi mới

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

Cam kết chất lượng sản phẩm

Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và thuận tiện

Đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm

NHIỆM VỤ

Với phương châm coi sức khỏe của khách hàng là mục tiêu hoạt động hàng đầu, chúng tôi luôn coi mình phải có trách nhiệm với cộng đồng và đặt biệt với người sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Trách nhiệm ấy được thể hiện qua các sản phẩm không ngừng được cải tiến về chất lượng và dịch vụ ngày càng được nâng cao mà chúng tôi đem đến cho từng khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối thuốc chữa bệnh và thực phẩm bảo vệ sức khỏe, trang thiết bị y tế.

ĐỐI TÁC CỦA DƯỢC PHẨM ĐA PHÚC